THIẾT KẾ & THI CÔNG HỆ THỐNG KEM BÔNG FUWAGORI

THIẾT KẾ & THI CÔNG HỆ THỐNG KEM BÔNG FUWAGORI

4.00 out of 5
  • Khách hàng: Hệ thống kem bông Fuwagori
  • Đơn vị thiết kế: HungVuongCos.com
  • Diện tích: 250m2m2
  • Năm hoàn thành: 2019
  • Địa chỉ: 349 đường D5,phường 25,Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Thiết kế & thi công trọn gói
Hiện tại chuỗi cửa hàng đang là xu hướng kinh doanh đem lại lợi nhuận lớn,với nhiều thương hiệu độc đáo cũng như sản phẩm đa dạng.
Để có thể kinh doanh một chuỗi cửa hàng thì điều đầu tiên cần là thương hiệu,bạn phải cần có một thương hiệu để cạnh tranh cũng như để khách hàng nhận biết được thứ mà bạn kinh doanh là gì.
Sau đó là một vấn đề rất quan trọng nữa,đó là setup & decor chuỗi cửa hàng,điều này công ty xây dựng & quảng cáo Hùng Vương sẽ giúp bạn thực hiện.
Công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế & thi công cho nhiều chuỗi cửa hàng có danh tiếng như Beemart,Fuwagori, spa Văn Phượng,nhà hàng Busan....với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi mang đến những công trình chuẩn đẹp & đúng tiến độ.
Vừa mới đây công ty chúng tôi mới hoàn thành một cửa hàng mới cho chuỗi cửa hàng kem bông Fuwagori tại (số 349 đường D5,P.25,Q.Bình Thạnh,TP.HCM) một thương hiệu kem Nhật nổi tiếng,với phong cách trang trí đơn giản tiết kiệm không gian nhưng lại đem đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái khi đến cửa hàng thưởng thức. Công xây dựng và quảng cáo Hùng Vương 
Địa chỉ : 258 Thành Công,P.Tân Thành,Q.Tân Phú,TP.HCM
Phone : 0902.469.007 - 0947.317.007 - 0944.23.74.25
Email : [email protected]
Webside : hungvuongcos.com