THÔNG ĐIỆP BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Năm 2017, Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo Hùng Vương (HVG) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực, cái tâm làm nền tảng. Hùng Vương Group là một trong số ít doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công Xây mới đến nội thất, cải tạo; cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Vượt lên trên tất cả, mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp, đặt cái “tâm” vào trong từng nét vẽ, từng viên gạch cho tổ ấm khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, các kỹ sư, kiến trúc sư có tay nghề cao, Hùng Vương Group đã và đang từng ngày chuyên nghiệp hóa, phát triển bền vững.

Hùng Vương Group xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước,

Ông Trần Quang Vương

Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

Tầm nhìn

Năm 2025: Thương hiệu Hùng Vương Group trở thành đơn vị xây dựng được khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tiên từ miền Trung đổ vào. Tạo công ăn việc làm cho hơn 2000 cán bộ nhân viên.

Năm 2030: Trở thành một tập đoàn xây dựng có vị thế hàng đầu tại Việt Nam, đóng góp quan trọng vào GDP của Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tạo nên những công trình giàu tính sáng tạo, kiến trúc, kết cấu và kỹ thuật xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo, phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào cho mỗi cá nhân khi làm việc tại HVG.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của HVG gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là trách nhiệm của HVG với cộng đồng.

giá trị cốt lõi