QUY TRÌNH LÀM VIỆC – HÙNG VƯƠNG CONSTRUCTION

Quy trình làm việc

Một công ty có được sự tin tưởng của khách hàng và các dự án thành công như ngày hôm nay thì đã phải trải qua biết bao nhiêu là trắc trở để đứng vững trên thị trường ngành xây dựng hiện nay. Quy trình làm việc cũng phải được thực hiện đúng và chuẩn xác.
B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn gặp tại công ty hoặc công trình thực tế:
– Khảo sát, tư vấn thiết kế
– Sau buổi làm việc này Hùng Vương sẽ gửi lại khách hàng phương án thiết kế (concept) + báo giá sơ bộ thi công
– Nếu khách hàng chọn bên mình thì bắt đầu ký kết hợp đồng thiết kế và thi công .
B2. Thiết kế phối cảnh
* Với các giai đoạn:
– Lên bản vẽ 3D:
+ 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
+ Tiến hành điều chỉnh 3D: từ 3 – 5 ngày/ lần điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D final.
– Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D final và báo giá thi công.
B3. Báo giá thi công
– Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh final, Hùng Vương sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 4 – 6 ngày làm việc.
– Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.
– Khách hàng đồng ý với bảng báo giá, Accout sẽ mời lên văn phòng chọn vật liệu, duyệt bản vẽ kỹ thuật và ký hợp đồng thi công.
B4. Thi công xây dựng
* Triển khai chỉnh sửa theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 – 5 ngày làm việc.
* Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công, Hùng Vương sẽ triển khai tiến độ và sắp xếp nhân sự trong 2 ngày, sau đó gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình.
* Trong quá trình thi công, Quản lí giám sát và Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công tại hiện trường, trực tiếp làm việc cùng khách hàng vì thế khi có thắc mắc gì thì gia chủ nên chủ động tham khảo trực tiếp Giám sát để vấn để được giải quyết nhanh chóng.

B5. Bàn giao công trình + Bảo Trì – Bảo Dưỡng

  • Sau khi bàn giao công trình, Hùng Vương có trách nhiệm bảo hành, bảo trì công trình cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *