Báo giá sửa nhà trọn gói

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà khang trang và thẩm mỹ? Ngôi nhà bạn đang gặp phải những vấn đề cần sửa chữa? Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công tin cậy, chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin cho ngôi nhà của mình? Hùng Vương Group sẵn sàng là người bạn đồng hành, cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng Hùng Vương Group điểm sơ qua bảng báo giá xây dựng, sửa chữa nhà năm 2022 bạn nhé!

1. Quy trình lập bảng báo giá xây dựng, cải tạo nhà quý 1 năm 2022:

Như quý độc giả đã biết, sự lây lan nhanh chóng của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu. Đặc biệt đối với ngành xây dựng cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, để kích cầu thị trường xây dựng, Hùng Vương Group chủ trương hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu, nhân công giá rẻ, ổn định giá thành xây dựng nhà ở. Mọi chi phí sẽ được chúng tôi cân đối hợp lý để đưa ra những giải pháp xây dựng, sửa chữa nhà chất lượng cao và hiệu quả. Hùng Vương xin gửi đến quý khách hàng quy trình lập bảng báo giá cụ thể và rõ ràng như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát công trình: 

Khi khách hàng liên hệ với Hùng Vương Group, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng. Trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ nhân viên sẽ tới khảo sát công trình để tư vấn miễn phí cho khách hàng những phương án xây dựng, sửa chữa nhà tốt nhất. Đặc biệt với công nghệ xây dựng tiên tiến, chúng tôi đảm bảo công trình sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh. 

  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ hợp lý:

Sau khi khảo sát hiện trạng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà của khách hàng theo hướng thuận tiện nhất. Hùng Vương đảm bảo ngôi nhà sẽ sở hữu các công năng tiện ích, phong thủy hợp mệnh gia chủ và nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tạo ra không gian sống hoàn hảo, tiện nghi, thoải mái chính là sứ mệnh của chúng tôi.

  • Bước 3: Lập bảng định giá cụ thể

Sau khi lên phương án thi công cụ thể, chúng tôi sẽ lên bảng dự toán chi tiết từng hạng mục và gửi đến cho khách hàng tham khảo.

  • Bước 4: Ký kết hợp đồng

Các cam kết về chất lượng, tiến độ và giá thành trong hợp đồng sẽ được gửi đến ngay sau khi bảng định giá được khách hàng đồng ý.

 

  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Theo hợp đồng, Hùng Vương Group sẽ sắp xếp đội ngũ kỹ thuật viên, thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm thi công. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, hai bên sẽ cùng nhau trao đổi cụ thể.

  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình 

Sau khi công trình hoàn thiện 100%, hai bên sẽ cùng nhau đo đạc, nghiệm thu. Chúng tôi sẽ bàn giao ngôi nhà cùng tiếp nhận, lắng nghe các ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

 

  • Bước 7: Thanh toán và thanh lý hợp đồng .

Căn cứ vào hợp đồng, quý khách hàng sẽ thanh toán theo từng giai đoạn dựa trên đơn giá mà hai bên đã thỏa thuận.

  • Bước 8: Chính sách bảo hành công trình .

Với phương châm “Làm việc từ tâm”, Hùng Vương Group luôn có những chế độ hậu mãi cho khách hàng vô cùng tốt. Sau hoàn công, chúng tôi miễn phí bảo trì, bảo dưỡng khi công trình có sự cố. Ngoài ra, đối với phần kết cấu, chúng tôi sẽ bảo hành 5 năm 1 năm đối với phần hoàn thiện. 

 

2. Bảng báo giá xây dựng, cải tạo nhà năm 2022:

Hùng Vương Group đã hình thành và phát triển đã hơn 5 năm trên thị trường. Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, chúng tôi đang ngày một nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. 

Dưới đây là bảng Báo giá xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà năm 2022:

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *