Thông tin công trình

Khách hàng: Anh Cường

Địa chỉ: 343 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 300m2

Hùng Vương Construction là mt công ty xây dng chuyên nghip vi nhiu năm kinh nghim trong vic thiết kế, thi công và xây dng các d án công trình. Chúng tôi đã có nhiu thành công trong vic hoàn thành các công trình xây dng ca khách hàng.
Vi s tin tưng ca anh Cưng, chúng tôi đã đưc cung cp dch v thiết kế, thi công, xây dng trn gói ca hàng thi trang BELY ti Tp. H Chí Minh. Ca hàng có din tích 300m2 đưc thiết kế theo phong cách hitech nhm to s sang trng và đc đáo cho khách hàng.

Vic thiết kế ca hàng bt đu bng vic phân tích nhu cu và phong cách ca khách hàng. Chúng tôi đã to ra mt thiết kế đc đáo, sang trng và đng b vi phong cách hitech ca ca hàng. Sau đó, chúng tôi tiến hành thi công các b trí ni tht, các h thng điu hòa, đèn chiếu sáng và h thng an ninh đ đm bo an toàn cho khách hàng.

Hùng Vương Construction luôn t hào v vic hoàn thành các công trình xây dng ca khách hàng vi cht lưng tt nht. Chúng tôi luôn hưng đến đt đưc s hài lòng ca khách hàng và cung cp dch v cht lưng cao.

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Hùng Vương Construction luôn tự hào về việc hoàn thành các công trình xây dựng của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến đạt được sự hài lòng của khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao.