Thông tin công trình

Khách hàng: chị Trinh

Địa chỉ: Dak Lak

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 300m2

Homestay 0709 – Không Gian Thơ Mộng Tại Đắc Lắk, Thi Công Bởi Hùng Vương Construction

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian thơ mộng để trải nghiệm cảm xúc của ngày nghỉ thì Homestay 0709 tại Đắc Lắk sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Homestay 0709 được thiết kế và thi công bởi Hùng Vương Construction, một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Daklak. Không gian thơ mộng của Homestay 0709 được thiết kế với những đặc điểm cổ kính và lãng mạn, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đã đến đó.

Tất cả hành lang và các phòng trong Homestay 0709 đều được trang trí đẹp mắt. Các phòng được trang bị đầy đủ những tiện nghi cơ bản như tivi, điều hòa, bàn làm việc và các đồ để bạn có thể cảm nhận được không gian thoải mái. Bên cạnh đó, Homestay 0709 còn có những hiệu ứng ánh sáng nhẹ nhàng tạo ra một không gian cổ kính, tăng cường trải nghiệm lãng mạn cho khách.

Với vị trí tuyệt vời nằm ở trung tâm thành phố, Homestay 0709 cung cấp cho bạn những cơ hội thú vị để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Đắc Lắk. Với các dịch vụ tiện nghi đa dạng, Homestay 0709 luôn đảm bảo đem đến cho bạn một trải nghiệm lưu lạc thú vị.

Ngoài ra, Homestay 0709 cũng có những dịch vụ đặc biệt như spa, đồ ăn nhanh và các dịch vụ gia đình, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn còn bạn.

Tổng kết, Homestay 0709 là một không gian thơ mộng tuyệt vời để bạn thư giãn dưới ánh nắng mặt trời Đắc Lắk. Với những đặc điểm cổ kính và lãng mạn được thiết kế bởi Hùng Vương Construction, Homestay 0709 là một địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm cảm xúc của ngày nghỉ.

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Tất cả hành lang và các phòng trong Homestay 0709 đều được trang trí đẹp mắt. Các phòng được trang bị đầy đủ những tiện nghi cơ bản như tivi, điều hòa, bàn làm việc và các đồ để bạn có thể cảm nhận được không gian thoải mái. Bên cạnh đó, Homestay 0709 còn