Hùng Vương – Xây Nhà Trọn Gói Số 1 Tại Daklak

Nhận tư vấn ngay

  ĐỊNH NGHĨA VỀ NHÀ ĐẸP

  Sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, thể hiện phong cách của bạn là ước mơ của tất cả mọi người. Định nghĩa, khái niệm căn nhà đẹp là điều rất khó. Với Hùng Vương khi đã xây hàng trăm căn nhà, hòa mình vào căn nhà cùng gia chủ từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng hoàn thiện, cảm xúc của gia chủ ngày vào nhà mới, định nghĩa của Hùng Vương về căn nhà đẹp là căn nhà ấy cần có công năng sử dụng phù hợp, thể hiện được tâm hồn, phong cách của gia chủ gắn vào căn nhà.

  Tiện nghi hiện đại

         Công năng sử dụng hợp với gia chủ

  Tiết kiệm chi phí

         Thể hiện được phong cách của gia chủ

  Thể hiện được tâm hồn, phong cách của gia chủ

             Tiết kiệm thời gian – Chi phí

  Xây nhà là một trong những việc trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người. Để có được một ngôi nhà đẹp, gia chủ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để thuê đơn vị thiết kế, giám sát công trình, đặc biệt là tính toán kỹ lưỡng chi phí xây dựng để hạn chế phát sinh. Ngày nay, không phải gia chủ nào cũng có thời gian để tự tổ tất cả các việc trên. Hiểu được điều này, các công ty xây dựng đã cho ra các dịch vụ từ thiết kế đến thi công xây dựng, được gọi với cái tên phổ biến “Xây nhà trọn gói” hoặc cách gọi khác là “Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay”, giúp gia chủ có được một ngôi nhà vừa ý mà không cần tốn thời gian và công sức. Việc thay thế chủ nhà lo toan công việc và kỹ thuật không có gì xa lạ ở các nước phương Tây nhưng ở Việt Nam đây là một ngành nghề mới nổi,

  Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay là gì? Là hình thức chủ nhà giao khoán toàn bộ cho một nhà thầu xây dựng uy tín từ xin cấp giấy phép xây dựng, thiết kế kết cấu, kiến trúc, và dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện,…tất tần tật từ A đến Z sẽ do đơn vị thi công đảm nhiệm. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, theo dõi quá trình làm và chi trả phí dịch vụ sau khi nhận bàn giao nhà.

  LÝ DO NÊN CHỌN HÙNG VƯƠNG CONSTRUCTION

  • Tiến độ, trách nhiệm: Tiến độ đúng từng ngày. Chi phí xây dựng không vượt quá 5% so với dự toán. Nếu phát sinh chúng tôi cam kết chịu 100% chi phí này.
  • Minh bạch 100% tất cả các vật liệu xây dựng. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu xây dựng tốt nhất.
  • GIÁ TỐT NHẤT vì HÙNG VƯƠNG chủ động khâu vật liệu. Đối với vật liệu phải mua ngoài, HÙNG VƯƠNG luôn chọn loại chất lượng.
  • Bảo hành – bảo trì trọn đời cho tới khi bạn không còn ở nữa.

  CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ HÙNG VƯƠNG ĐÃ THỰC HIỆN

  BIỆT THỰ CHỊ TRÚC

  TÂY NINH

  Diện tích: 8x16m

  NHÀ PHỐ ANH PHONG

  DAKLAK

  Diện tích: 5x20m

  NHÀ ANH TÚ

  DAKLAK

  Diện tích: 7x15m

  NHÀ CHÚ HIẾU

  DAKLAK

  Diện tích: 10x16m

  NHÀ VƯỜN ANH NGÂN

  DAKLAK

  Diện tích: 10x10m

  HOME STAY CHỊ TRINH

  Daklak

  Diện tích: 300m2

  Và còn hơn 40+ dự án nữa mà Hùng Vương đã thực hiện.

  CÁC MẪU NHÀ HOT NĂM 2023

  Đăng ký nhận thêm 30+ mẫu nhà hot trong năm 2023 phía dưới

   QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÙNG VƯƠNG

   BƯỚC1: TƯ VẤN CHI TIẾT

   Hùng Vương tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng để tư vấn sơ bộ về chính sách giá. Tư vấn phong thủy nhà ở, nhưng cam kết của Hùng Vương và giới thiệu quy trình làm việc.

   BƯỚC 2: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

   Hùng Vương sẽ hẹn lịch khảo sát hiện trạng, đo đạc kích thước, lập phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Gửi hợp đồng mẫu và tiến hành ký kết hợp đồng

   BƯỚC 3: TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

   Hồ sơ hoàn thiện khách hàng nhận được gồm: Thiết kế, Kết cấu, Điện nước, Dự toán. Được triển khai trong 30 – 40 ngày.

   BƯỚC 4: GIÁM SÁT THI CÔNG

   Giám sát thi công luôn túc trục tại công trình. Thợ ăn ở tại công trình để đảm bảo đúng tiến độ, làm đúng theo bản vẽ kỹ thuật. Cập nhật nghiệm thu từng giai đoạn cho chủ nhà.

   BƯỚC 5: BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

   Hùng Vương cam kết bàn giao đúng tiến độ và chất lượng công trình cho khách hàng. Chủ nhà cùng công ty nghiệm thu công trình, thông nhất tất toán hợp đồng giũa công ty và chủ nhà. Phát phiếu bảo hành cho khách hàng.

   Nhận tư vấn ngay

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *