Thông tin công trình

Khách hàng: anh Thanh

Địa chỉ: Huyện EA KAR, Tỉnh Đắk LẮK

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 150m2

Một thiết kế nghe có vẻ dễ dàng thực hiện, nhưng để làm tốt thì lại là mộ thử thách khó khăn rất nhiều của các KTS. Đây là một căn nhà có thể tận dụng tất cả những màu đơn sắc mang lại màu săc với nhiều sắc thái có liên quan để có hiệu ứng phong phú và rực rỡ, đồng thời KTS còn thêm một số họa tiết để thu hút thị gạc tốt hơn.

từ tinh tế đến quan trọng, từ trung tính đến bão hòa, các nhà thiết kế nội thất của 𝐇𝐔̀𝐍𝐆 𝐕𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 đã cân nhắc mọi khía cạnh của thiết kế nội thất đơn sắc để kiến tạo nên các phòng ngủ vô cùng tinh tế và sang trọng, thể hiện được các tính và đẳng cấp của gia chủ.

HÙNG VƯƠNG GROUP 𝐇𝐔̀𝐍𝐆 𝐕𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 tự tin sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ Thi công – Xây dựng tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang lại những công trình chất lượng nhất đến với Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

HÙNG VƯƠNG GROUP 𝐇𝐔̀𝐍𝐆 𝐕𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 tự tin sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ Thi công – Xây dựng tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang lại những công trình chất lượng nhất đến với Khách hàng. Quý khách có