Thông tin công trình

Khách hàng: Anh Thanh

Địa chỉ: Huyện Eakar, Tỉnh Đắk Lắk

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 150m2

Bạn đang có kế hoạch xây nhà tại huyện Eakar nhưng chưa biết nơi nào có thể cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà phố trọn gói? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà phố tại Eakar, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng và uy tín nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, có khả năng thiết kế và xây dựng các mẫu nhà phố đẹp, hiện đại, tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế tối ưu nhất để giảm chi phí xây dựng và tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề về kỹ thuật và tiến độ xây dựng nữa.

Dưới đây là căn nhà của anh Thanh đã được Hùng Vương Construction thiết kế và thi công trọn gói.

Căn nhà được xây dựng với phong cách hiện đại, công năng gồm:

  • 1 Phòng khách

  • 1 Nhà bếp

  • 3 phòng ngủ

  • 2 nhà vệ sinh

Nội thất được cung cấp bởi NOITHATHVG, mang đến trải nhiệm sáng trọng, tinh tế cho gia chủ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Eakar, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Từ khóa: Xây nhà trọn gói tại Eakar, Thiết kế nhà Eakar.

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Eakar, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn. Từ khóa: Xây nhà trọn gói tại Eakar, Thiết kế nhà Eakar. Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui