Thông tin công trình

Khách hàng: anh Hoàng

Địa chỉ: Dak Lak

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 90m2

Công năng: 

Bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình và đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Hãy để chúng tôi giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói Krongpak!

Hùng Vương Construction là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện hàng trăm công trình xây dựng, bao gồm cả các dự án xây dựng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Krongpak của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi công việc từ thiết kế đến hoàn thiện, bao gồm cả nội thất và cảnh quan, với một mức giá hợp lý và đảm bảo tiến độ xây dựng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có trình độ cao, có kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, đảm bảo rằng công trình của quý khách sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ tập trung vào việc xây dựng, chúng tôi còn đảm nhiệm các công việc phụ trợ khác như đăng ký giấy phép xây dựng, lập dự án, thi công xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm xây dựng dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu xây dựng

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương Trụ sở HCM: 51 đường CN11, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM Chi nhánh Dak Lak: 251 Giải Phóng, TT. Phước An, KrôngPăk, Đăk Lăk. Hotline/Zalo : 0814 45 46 47 Kênh