Thông tin công trình

Khách hàng: anh Dũng, Chị Trinh

Địa chỉ: TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 95m2

Hùng Vương Construction đã thc hin d án thiết kế và xây dng nhà trn gói cho anh Dũng ti Đng Nai. Đây là mt trong nhng d án thi công nhà trn gói ti Đng Nai mà Hùng Vương Construction đã thc hin trong năm 2021.

Anh Dũng yêu cu thiết kế nhà trn gói xoay quanh mt phong cách hin đi vi tone màu trng ch đo. Các kiến trúc sư ti Hùng Vương Construction đã tp trung vào vic thiết kế mt căn nhà trn gói đp mt, đápng nhu cu và s thích ca anh Dũng.

Quá trình thiết kế bt đu bng vic tìm hiu v phong thy và các s thích ca anh Dũng. Sau đó, Các kiến trúc sư đã thiết kế và b trí mt bn thiết kế tng th cho căn nhà trn gói. Nhng bn thiết kế đưc thiết kế vi nhng tính năng và yếu t thiết kế hin đi, nht là vi s la chn ca tone màu trng ch đo.

Sau khi bản thiết kế đã được hoàn thành, Hùng Vương Construction đã bắt đầu với quá trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai. Đội ngũ xây dựng của Hùng Vương Construction đã thực hiện công việc tốt nhất có thể để hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao, cùng với các công nghệ và kỹ thuật xây dựng hiện đại, mang tới cảm giác yên tâm cho gia chủ

Vy là Hùng Vương Construction đã hoàn thành thành công d án thiết kế và xây dng nhà trn gói cho anh Dũng ti Đng Nai nh sự uy tín và tôn chỉ “Làm việc từ tâm”.

Vi Hùng Vương Construction, cht lưng dch v và sn phm luôn đưc ưu tiên. Chúng tôi luôn sn sàng cung cp dch v thiết kế và xây dng nhà trn gói cho các khách hàng ti Đng Nai.

Hãy liên h vi chúng tôi ngay hôm nay đ biết thêm thông tin v dch v ca chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Vậy là Hùng Vương Construction đã hoàn thành thành công dự án thiết kế và xây dựng nhà trọn gói cho anh Dũng tại Đồng Nai nhờ sự uy tín và tôn chỉ “Làm việc từ tâm”. Với Hùng Vương Construction, chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn được ưu tiên. Chúng tôi luôn sẵn