Thông tin công trình

Khách hàng: anh Minh

Địa chỉ: Củ Chi, Tp.HCM

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 7x14m

Sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, thể hiện phong cách của bạn là ước mơ của tất cả mọi người. Định nghĩa, khái niệm căn nhà đẹp là điều rất khó. Với Hùng Vương khi đã xây hàng trăm căn nhà, hòa mình vào căn nhà cùng gia chủ từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng hoàn thiện, cảm xúc của gia chủ ngày vào nhà mới, định nghĩa của Hùng Vương về căn nhà đẹp là căn nhà ấy cần có công năng sử dụng phù hợp, thể hiện được tâm hồn, phong cách của gia chủ gắn vào căn nhà.

Mặt tiền:

– Kích thước: 7m (rộng) x 14m (dài)

– Màu sắc chủ đạo: Trắng, Xanh đậm

– Cửa sổ: Sử dụng kính cường lực để tạo sự thông thoáng và ánh sáng tự nhiên

  1. Phòng khách:

   – Sàn: Sử dụng gạch men cao cấp bóng mờ

   – Sofa: Hùng Vương sử dụng mẫu sofa đơn giản phong cách hiện đại

   – Bàn trà: Thiết kế đơn giản bằng gỗ tự nhiên

Phong khách kết hợp cùng không gian bếp hiện đại giúp tổng thể không gian căn nhà trở nên rộng rãi hơn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Bàn ăn bằng gỗ tự nhiên kết hợp cùng những đường nét thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

Phòng ngủ được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống vách kính siêu rộng, mang lại cảm giá tươi sáng, rộng rãi cho cả căn phòng, ngoài ra chủ nhà còn được 1 view phòng ngủ rất thơ mộng.  

 – Giường ngủ: Giường ngủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, phong cách minimalism

   – Tủ quần áo: Tủ quần áo âm tường, sử dụng gỗ MDF cao cấp chống ẩm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu Thiết kế – xây dựng nhà ở trọn gói vui lòng liên hệ hotine: 0857 45 46 47. Hoặc để lại thông tin dưới đây

    Phong khách kết hợp cùng không gian bếp hiện đại giúp tổng thể không gian căn nhà trở nên rộng rãi hơn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Bàn ăn bằng gỗ tự nhiên kết hợp cùng những đường nét thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Phòng ngủ được tận dụng tối đa ánh