Thông tin công trình

Khách hàng: anh Tú

Địa chỉ: Thôn Phước Hòa, Tỉnh Đắk Lắk

Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

Diện tích xây dựng: 120m2

Được lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, pha lẫn trong đó là một chút cổ điển. Hùng Vương group đã mang đên một thiết độc lạ nhất từ trước đến giờ giành cho một mẫu nhà cấp 4 nằm tại Huyện Krông – Păk, Tỉnh Đắk Lắk.

Để tạo điểm nhấn cho một mẫu nhà cấp 4, thì chủ nhà đã quyết định làm gỗ toàn bộ trần phòng khách và nhà bếp. Đây có lẽ là một trong những điểm ăn tiền nhất của ngôi nhà. Ngoài ra một trong những phòng cách độc lạ khác chính là mái nhà được làm lệch để tạo một điểm nhấn ngay từ chính mặt tiền của ngôi nhà.

Hùng Vương tự tin sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ Thi công – Xây dựng tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang lại những công trình chất lượng nhất đến với Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Hùng Vương tự tin sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ Thi công – Xây dựng tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang lại những công trình chất lượng nhất đến với Khách hàng. Quý khách có nhu cầu xây dựng