• Thông tin công trình

  Khách hàng: Anh Hiếu

  Địa chỉ: Krông Pắc – Đaklak

  Thiết kế, thi công, giám sát: Hùng Vương Group

  Diện tích xây dựng: 300m2

  Công năng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng thờ.

  Hùng Vương Construction là mt công ty thiết kế nhà Daklak và thi công nhà trn gói ti huyn Krông Pc. Vi gần10 năm kinh nghim trong lĩnh vc thi công nhà, và đưc h tr bi nhng k sư ca công ty có trình đ chuyên môn cao, Hùng Vương Construction luôn la chn cho khách hàng nhng công ngh và thiết kế mi nht, đm bo tính cht lưng và đ bn cao nht.

  Chúng tôi đã thi công nhà trn gói cho anh Hiếu ti huyn Krông Pc theo phong cách mái nht, tone màu trng nâu, bao gm công năng: 1 phòng khách, 3 phòng ng, 2 nhà v sinh và 1 phòng th. Công ty cũng cung cp dch v xây dng nhà trn gói vi các cht liu tt nht đ đm bo an toàn và bn b trong thi gian dài.

  Hùng Vương Construction cung cp các dch v thiết kế nhà và thi công nhà trn gói ti Daklak vi mc giá cnh tranh. Chúng tôi có đi ngũ k sư chuyên nghip và nhiu năm kinh nghim trong lĩnh vc thi công nhà có th đápng mi nhu cu ca khách hàng. Chúng tôi cam kết s đem li công trình xây dng tt nht và cht lưng tt nht cho khách hàng.

  Vi quy trình thi công nhà trn gói tiên tiến, thi gian thi công nhanh chóng, dch v chuyên nghip và mc giá hp lý, Hùng Vương Construction luôn là la chn hàng đu ca khách hàng khi cn dch v thiết kế nhà trn gói và thi công nhà ti Daklak.

  Hãy liên h vi chúng tôi đ có th s hu nhà ưng ý nht ngay hôm nay.

  • Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
   Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng cáo Hùng Vương

Hùng Vương Construction cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà và thi công nhà trọn gói tại Daklak với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà ở có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.